Yohe 981
-[[saleOff]]%

Yohe 981

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Yohe
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Mũ Yohe 981 – Mang kiểu dáng độc đáo

 

Yohe 981 được ra mắt vào cuối quý 2 – 2019 sản phẩm được cho là thay thế người đàn anh Yohe 970 tuy nhiên theo như NÓN thấy thì mẫu này hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm. Bởi hình dáng, các cấu trúc, độ an toàn, độ bền đều tất cả đều đã được đổi khác.

 

Yohe 981 – Thiết kế 2 kính tiện dụng

 

Những chiếc mũ fullface có 2 kính ngày càng được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi chống nắng, bảo vệ mắt khỏi ánh nắng chiếu trực tiếp và có khả năng chống tia uv gây hại. 2 loại kính trong và đen sẽ hỗ trợ bạn đi trong bất kỳ loại thời tiết nào tại Việt Nam hiện nay vì vậy chiếc Yohe 981 cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trên.

Hốc gió lớn – Thông thoáng

 

Hốc gió trên đỉnh của chiếc Yohe 981 khá lớn cho khả năng đón các luồng gió khoảng 30% so với chiếc Yohe 967 tạo sự thông thoáng hơn cho người sử dụng nhưng với thiết kế khí động học thì chiếc mũ vẫn vận hành tốt khi chạy ở tốc độ cao. Dưới càm cũng được mở rộng ra lên đến 10 lỗ thông khí giúp luồng khí dung hòa bên trong làm cho hơi thở của bạn không bị đóng trên mặt kính.

Lót mũ kháng khuẩn

 

Lót mũ 981 dày dặn bó sát toàn khuôn mặt , chất liệu vải cho người dùng mang cảm thấy thoải mái. Ngoài ra chất liệu lót có khả năng thấm hút mồ hôi không làm bất bí người dùng khi đi ngoài thời tiết nắng nóng, khả năng kháng khuẩn tránh tình trạng bị ẩm , nấm da đầu người dùng.

Đạt chuẩn an toàn ECE 22.05

 

Về độ an toàn một chiếc mũ fullface yohe đạt chuẩn ECE 22.05 (Châu Âu) thì người dùng không cần phải đắn đo về chất lượng sản phẩm nữa, thế nữa chiếc mũ cũng đã qua kiểm định tại Việt Nam được lưu hành trong lãnh thổ đạt chuẩn Quatest 3 VN.

Một số hình ảnh thực tế Yohe 981

 

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat