Mũ Yohe 970 2 Kính
-[[saleOff]]%

Mũ Yohe 970 2 Kính

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Yohe
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Là thương hiệu mũ bảo hiểm đến từ anh bạn hàng xóm tốt bụng của Việt Nam, dòng sản phẩm Yohe hướng đến người tiêu dùng phổ thông một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận trong thời gian qua là Yohe 970

Mũ Yohe 970 2 Kính

Mũ Bảo Hiểm Yohe 970 có thiết kế form mũ nhỏ gọn, năng động, hiện đại. Đặc biệt với thiết kế hai kính sẽ giúp bạn an tâm sử dụng mũ trong mọi điều kiện thời tiết.

chi tiết mũ yohe 970

Vỏ mũ

Vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh được sản xuất trên dây chuyền của châu Âu, đáp ứng độ an toàn tiêu chuẩn của cục đường bộ Việt Nam. Đi kèm với đó là lớp sơn tem nước đa dạng màu sắc, có độ bám dính tốt, độ bền cao giúp bạn luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

Màu sắc mũ yohe 970

Lót mũ:

Vải lót bên trong được xử lý kháng khuẩn, hút ẩm tốt chống nấm mốc, mùi hôi khi đội lâu ngày. Lót mũ cũng có thể được tháo dời để vệ sinh khi cần.

lót mũ yohe 970

Kính mũ:

Mũ Yohe 970 có hai kính, một kính chắn ở phía ngoài, một kính màu tối chống nắng ở phía bên trong giúp giảm cường độ ánh sáng khi đi trong trời nắng nóng. Kính trong suốt bên ngoài kết hợp với kính màu tối bên trong thích hợp cho cả khi đi đường ngày hay đêm.

Có một điểm bạn cần lưu ý, so với các dòng sản phẩm có giá thành từ 1 triệu đổ lên thì mũ có một điểm trừ không nhỏ. Đó là ngàm dữ kính thiết kế khá khó để tháo lắp đối với những bạn có bàn tay nhỏ yếu như các bạn nữ.

Kính mũ không đi kèm với pinlock vậy nên bạn cũng cần chú ý khi sử dụng mũ trong điều kiện thời tiết mưa lạnh. Một lọ xịt phủ nano chống bám nước là một vật dụng cần thiết có trong balo của bạn khi đi xa.

 

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat