Yohe 878 (3/4 hai kính)
-[[saleOff]]%

Yohe 878 (3/4 hai kính)

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Yohe
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Thời điểm mà mình đang viết review cho sản phẩm đến từ thương hiệu Yohe này là giữa tháng 7 mùa hè oi ả của Việt Nam. Một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 thật sự chất lượng đã về tới hệ thống cửa hàng NÓN.

Yohe 3/4 878 hai kính

Là một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có lẽ điều đầu tiên mà NÓN cần phải nhắc bạn rằng, nó không phải là một chiếc mũ dành cho những chuyến đi xa hay những cuộc đua tốc độ. Nhà sản xuất khuyến cáo với người dùng chỉ sử dụng chiếc mũ này khi đi trong nội thành hay đi công việc với tốc độ dưới 50km/h.

Vậy bạn sẽ có được những gì từ một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 với giá lên tới 1.3 triệu đồng?

Vâng đó là tất cả những tính năng tiện dụng như ... Hệ thống hai kính một kính râm đi trong trời nắng chói, một kính trong lớn chắn mưa bụi.

Về kính chắn lớn bên ngoài, chất lượng thì chắc khỏi phải bàn rồi tuy nhiên mình vẫn muốn nói với bạn vài điểm đặc biệt mà chiếc kính này có.

 

Đầu tiên là ngàm dữ kính, bạn sẽ rất bất ngờ khi muốn tháo chiếc kính này ra để vệ sinh, vì nó thật sự rất dễ dàng. Bạn chỉ việc lật chiếc kính lên hết cỡ, đẩy cần gạt ở ngàm kính theo hướng dẫn open và thêm một chút lực. Done chiếc kính đã được tháo rời ra khỏi mũ. Lắp lại thì sao? bạn chỉ việc ấn vô là xong.

Còn một điều nữa mà mình chắc chắn rằng bạn sẽ muốn biết. Đó chính là khi kính được hạ xuống hết, sẽ có một bộ phận khóa cứng kính mà nếu bạn không khéo léo nhận ra sẽ lầm tưởng rằng kính bị lỗi và không thể nâng kính lên được.

Tại sao mình lại biết điều này? Vì chính bản thân mình lần đầu khi đội thử chiếc mũ này đã gặp phải.

Ở trên kính mũ có một chấm lõm vào ở góc dưới bên trái, khi hạ kính xuống đây chính là điểm tỳ khóa kính một cách rất thông minh của nhà sản xuất. Khi kéo kính lên bạn cần phải kéo kính ở càng gần điểm này càng tốt, nếu bạn kéo kính lên ở điểm giữa của mép kính hay bên phải thì gần như là không thể.

Kính râm

Với kính râm bạn có thể điều khiển lên xuống bằng một nút cần gạt ở bên trái của mũ. Cần gạt này mình có thử và nhận thấy rằng khá chắc chắn. Tuy nhiên, có lẽ vì sự tỷ mỷ này mà nhà sản xuất đã làm cho việc gạt kính râm lên xuống của bạn sẽ có phần hơi nặng nề.

Vê sự thoải mái khi đội mũ

Là một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có lẽ mình sẽ không cần phải nói nhiều về khả năng làm mát của hệ thống thông gió của mũ. Thay vào đó mình sẽ nói về lớp lót và khóa mũ.

Lót mũ được may bằng vải mềm, được sử lý kháng khuẩn chống nấm mốc có khả năng thấm hút tốt. Lớp đệm mút rất dầy, được may bọc tỷ mỷ từng chi tiết, đồng thời như thường lệ bạn chắc chắn có thể tháo rời để làm sạch khi cần.

Lớp xốp EPS của mũ, được trang bị đầy đủ tại hai bên mang tai của mũ theo tiêu chuẩn DOT và các tiêu chuẩn quốc tế khác. Đảm bảo an toàn cho bạn tối đa trên mọi bề mặt được bảo vệ.

khóa mũ yohe 878

Khóa mũ Micrometric fastener chất lượng cao, có các nấc để thao tác khóa mũ dễ dàng điều chỉnh mức độ đóng mở của khóa. Thao tác mở khóa lại càng dễ dàng hơn khi chỉ cần kéo phần dây ruy băng màu đỏ phía trên khóa.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat