dịch vụ thuê mũ bảo hiểm chất lượng

 

Chắc hẳn không phải ai khi đến những cửa hàng mũ bảo hiểm đều biết rằng trên thế giới có rất nhiều loại mũ chất lượng, có những tính năng cực kỳ hữu dụng?

Như những chiếc mũ bảo hiểm với kính có thể đổi màu tùy vào điều kiện ánh sáng.

Những chiếc mũ bảo hiểm có đi kèm kính gắn Pinlock làm giảm khả năng bám hơi sương trên kính khi đi trong thời tiết mưa ẩm, lạnh.

Những chiếc mũ bảo hiểm to nhưng lại có trọng lượng siêu nhẹ.

Và cả những chiếc mũ có thể tháo rời lót mũ, kính mũ một cách dễ dàng để vệ sinh ...

Hơn thế nữa, mũ bảo hiểm còn có nhiều các dòng mũ, kiểu mũ, hãng mũ bảo hiểm khác nhau với giá tiền cũng như chất lượng khác nhau. Dẫn đến rất khó để lựa chọn khi bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc mũ phù hợp nhất.

Hiểu được những khó khăn trên, cửa hàng mũ bảo hiểm Nón Sạch và Thơm đã cho ra đời.

 

Dịch vụ cho thuê mũ bảo hiểm

 

Dịch vụ này dành cho ai?

  • Những người thường xuyên đi tour, đi du lịch bằng xe máy hàng năm nhưng không muốn bỏ ra số tiền lớn để sắm một chiếc mũ tiền triệu sau đó không thường xuyên dùng đến.

  • Những người làm việc ở xa nhà, mong muốn được về nhà với chiếc xe máy trong ít ngày nghỉ lễ, tết.

  • Và dĩ nhiên là cả những người đam mê tốc độ mong muốn được trải nghiệm cảm giác mới lạ với những chiếc mũ bảo hiểm cực chất trên thị trường.

Phí dịch vụ thuê mũ:

  • 3 ngày đầu miễn phí thuê, từ ngày thứ 4 giá thuê từ 20-30k/ngày tùy loại mũ. Phí vệ sinh mũ cố định từ 20-50k trên một lần thuê, tùy loại mũ, không thay đổi theo thời gian thuê dài hay ngắn.

  • Phí cọc thuê bằng với giá bán niêm yết mũ đó tại cửa hàng, phí này sẽ được hoàn trả sau khi trừ đi các chi phí phát sinh và khách hàng trả lại mũ cho cửa hàng.

  • Mũ trước trong và sau khi thuê phải dữ nguyên hiện trạng, nếu có vấn đề gì phát sinh cửa hàng sẽ tính thêm phí sửa chữa hoặc có quyền từ chối nhận lại mũ nếu không sửa chữa được.

Đến ngay BigC Hải Phòng để chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

SĐT liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ: 0904480692 - 0389180692

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat