Royal M139
-[[saleOff]]%

Royal M139

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Royal
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Royal M139 Tem - Mũ bảo hiểm 3/4 kính âm đầu tiên tại Việt Nam

Như tiêu đề, royal M139 có thể nói là chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu tiên tại Việt Nam, do người Việt sản xuất vừa đạt tiêu chuẩn DOT (tiêu chuẩn quốc tế dành cho một chiếc mũ bảo hiểm),vừa có thiết kế kính nằm bên trong mũ (kính âm)

Đặc điểm mũ bảo hiểm Royal M139

Ưu điểm:

  • Mũ được làm cực kỳ chắc chắn, ngay khi cầm vào mũ bạn sẽ cảm thấy điều này vì trọng lượng mũ khá nặng, nặng ngang một chiếc mũ fullface tiêu chuẩn.
  • Mũ được trang điểm bởi rất nhiều các loại tem bắt mắt, được thiết kế tinh tế, từ cầu kỳ cho đến phức tạp. Đi cùng với đó là lớp sơn phủ với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, đen nhám, đen bóng và cả hồng cá tính dành cho các bạn nữ. Tất cả sẽ làm nên một bộ sưu tập mũ bảo hiểm đầy màu sắc.
  • Lót mũ M139 được may cắt tỉ mỉ từng chi tiết. Tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời để vệ sinh nhưng khi bạn lắp lại tất cả đều nằm đúng vị trí. Mọi thứ đều hoàn hảo trước và sau khi mình tháo các miếng lót mũ ra và lắp lại.
  • Điều đặc biệt nhất ở mũ là kính chắn gió, mình cực kỳ thích thiết kế kính âm của mũ bảo hiểm Royal M139. Khi thu gọn nó thành chiếc lưỡi trai trang chí nhìn rất hợp mốt, đồng thời cũng bảo vệ kính tránh bị xước khi không dùng tới. Còn khi kéo xuống bạn có 3 nấc để điều chỉnh và khi kính được kéo xuống hoàn toàn thì gần như không thể có một dọt mưa nào chạm được vào mặt của bạn.
  • Kính mũ được làm rất trong, với màu nâu sáng hoặc tráng gương nhẹ tạo cảm giác dịu mát khi đội vào mùa hè hay những ngày nắng to nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn cho bạn khi đi vào buổi tối.

Nhược điểm:

  • Mũ hơi nặng, điều này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho những chuyến đi dài của bạn và đặc biệt là cho những người lần đầu đội mũ tiêu chuẩn.
  • Do M139 là mũ 3/4 theo kiểu Classic cổ điển nên mũ sẽ không có đi kèm hệ thống thông gió, những bạn mới lần đầu đội mũ tiêu chuẩn sẽ cảm thấy hơi nóng bức khó chịu.

Vâng không hổ danh là chiếc mũ 3/4 chất lượng nhất, M139 cũng là dòng mũ 3/4 đắt nhất trên thị trường Hải Phòng tính tới thời điểm viết bài viết này với giá bán lên tới 900k (hiện nay giá bán của mũ đã được điều chỉnh hợp lý hơn). Nếu bạn là một người đam mê moto, yêu thích sự lịch lãm cổ điển và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong mùa đông 2018.

Một số hình ảnh mũ bảo hiểm Royal M139:

 

 

 

 

 

 


Hiện mũ đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mũ bảo hiểm NÓN.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat