MŨ BẢO HIỂM - NGƯỜI BẢO VỆ BẠN TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG
 

Từ năm 2007 việc triển khai thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy đã đạt hiệu quả tích cực. Tỷ lệ người dân chấp hành đội mũ bảo hiểm đạt hơn 90%, đã góp phần quan trọng kéo giảm số người chết vì tai nạn giao thông và ngăn chặn được hơn 500.000 ca chấn thương sọ não trên năm đã nói lên tầm quan trọng của việc thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Tuy nhiên việc thực hiện quy định này đang vấp phải một trở ngại lớn do các sản phẩm mũ bảo hiểm giá rẻ, mũ bảo hiểm kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường.

Nhận thấy điều đó, NÓN SẠCH VÀ THƠM đã được triển khai và sẽ đi đầu trong việc thúc đẩy ý thức trong việc đội mũ bảo hiểm cũng như góp phần vào việc đưa những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

NÓN SẠCH VÀ THƠM là cửa hàng mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng thú vị và mới lạ tại cửa hàng của NÓN:

  • Dịch vụ vệ sinh mũ lấy ngay chỉ từ 15 phút
  • Dịch vụ thuê mũ bảo hiểm miễn phí trong 03 ngày đầu
  • Dịch vụ giao/nhận mũ giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng

Những mũ bảo hiểm có tại cửa hàng NÓN SẠCH VÀ THƠM đều rất bắt mắt, hợp thời trang, giá cả phải chăng, chỉ từ 280k, bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc mũ cực kỳ chất lượng rồi !

Hãy đến với NÓN SẠCH VÀ THƠM, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và mua sắm thả ga, không lo về giá cả!

SĐT liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ: 0904480692 - 0369098206

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat