Mũ LS2 VECTOR FF397
-[[saleOff]]%

Mũ LS2 VECTOR FF397

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: LS2
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Một chiếc mũ bảo hiểm tốt không chỉ mang đến sự an toàn, mà còn tạo cảm giác thoải mái khi đội cũng như có trọng lượng hợp lý khi mang nó trên đầu của bạn. Trên những chuyến hành trình dài dường như bất tận ấy, mũ bảo hiểm fullface VECTOR FF397 đến từ thương hiệu LS2 chắc chắn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

=> Hiện tại sản phẩm chưa có hàng tại hệ thống NÓN bạn có thể đặt trước ngay hôm nay để nhận được discount 5% so với giá niêm iết.

Tổng quan về LS2 VECTOR FF397

 

 

FF397 được sản xuất hoàn toàn bằng sợi thủy tinh tổng hợp nên có trọng lượng khá nhẹ trong khoảng 1.3kg so với những chiếc mũ cả đầu full option cũng được sản xuất bằng sợi thủy tinh là 1.49 kg. Mũ đạt được cả hai tiêu chuẩn an toàn quốc tế là ECE và DOT.

Mũ đi kèm một tấm kính chắn lớn trong suốt A class  với khả năng quang học 3D cùng độ bền cao mà không làm biến dạng hình ảnh, mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất. Kính mũ cũng được tích hợp sẵn một Pinlock Max Vision chống sương mù, một trang bị đáng giá dành cho những phượt thủ khi đi trên những cung đường tại Việt Nam.

Đối với những ngày nắng nóng, LS2 đưa ra một giải pháp không thể tốt hơn dành cho bạn trên chiếc mũ này đó là một tấm kính râm đi kèm, có khả năng chống tia UV tuyệt đối.

LS2 cũng tích hợp thêm các các nhãn dán phản quang an toàn, khóa nón micrometric fastener và hệ thống giải thoát nhanh EQRS - tất cả đều là các tính năng an toàn hữu ích dành cho chiếc mũ của bạn.

Có thể nói VECTOR FF397 là một chiếc mũ bảo hiểm đáng đồng tiền bát gạo dành cho tất cả mọi người với những tính năng vượt trội, đi kèm với sự an toàn dành cho mọi biker.

Ls2 Vector FF397 ORION phiên bản với lớp tem phản quang đặc biệt

Khả năng khử tiếng ồn của mũ LS2 FF397

Đối với những motobiker chuyện nghiệp đây là một trong những đánh giá quan trọng không thể thiếu.

Có thể nói có khá nhiều ý kiến về việc LS2 Vector có tiếng ồn khá lớn, do mũ được sản xuất cùng với hệ thống thông gió đa điểm. Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu nghĩ rằng nó là một chiếc mũ bảo hiểm khá yên tĩnh.

Theo ý kiến của mình thì mỗi người có một khả năng nghe khác nhau, đi những chiếc xe khác nhau và đi trên những cung đường khác nhau. Vậy nên, khả năng khử tiếng ồn của một chiếc mũ bảo hiểm có lẽ là đánh giá khó tránh khỏi việc thiếu khách quan nhất. Nhưng mình vẫn cố gắng đưa ra một mức đánh giá hợp lý thông qua việc tham khảo những trang mạng quốc tế có Review về sản phẩm này và mức đánh giá trung bình là 4/5 sao. Khá tốt phải không?

 

Hệ thống thông gió Mũ Full Face LS2 VECTOR

Mũ có một lỗ thông hơi cằm duy nhất với 2 thanh trượt đóng mở và một lỗ thông hơi đơn. Có một điểm lưu ý rằng thanh trượt có hai nấc đóng mở tùy ý người sử dụng để điều chỉnh mức độ gió đi vào trong mũ.

 

lắp đậy thông gió đỉnh đầu ls2 ff397

 

Trên đỉnh đầu có một lỗ thông hơi lớn kéo dài được đóng mở bởi một tấm lắp đậy khổng lồ ^^! Không khí từ lỗ thông hơi này được truyền qua vỏ của mũ bảo hiểm và vào các kênh điều khí trong lớp xốp EPS hấp thụ lực để đưa không khí lên da đầu. Mũ có một cổng xả phía sau (có thể đóng mở tùy ý) để không khí bên trong thoát khỏi mũ bảo hiểm hoặc dữ lại hơi ấm luôn ở trong mũ.

Hầu hết những đánh giá đều cho rằng hệ thống thông gió của mũ rất tuyệt vời, có một số đánh giá còn nói rằng nó thậm chí còn đủ tốt để giữ cho đầu của bạn mát mẻ trong thời tiết nắng nóng.

 

Kính mũ

Giống như tất cả mũ bảo hiểm của thương hiệu LS2, FF397 Vector đi kèm với một kính A Class cho tầm nhìn quang học chính xác.

Kính được cố định bởi hệ thống ngàm giữ linh hoạt có khả năng loại bỏ kính nhanh chóng, chỉ cần đẩy một đòn bẩy về phía trước và kính sẽ tự động rời khỏ mũ.

pinlock trên kính ls2 ff397

Khi đến tay người tiêu dùng mũ được đi kèm với một Pinlock Max Vision 70. Các Pinlock Max Vision là một tấm fim lớn bảo phủ hầu hết tầm nhìn trên kính chắn mũ, nhằm mục đích chống đọng sương mù trên kính. Điều này mang lại một trải nghiệm tốt nhất trong quá trình di chuyển của bạn trong những ngày lạnh giá hoặc ẩm ướt. 

Mũ cũng được trang bị một kính râm được nâng hạ bằng thanh trượt ở cạnh dưới cùng bên trái của mũ bảo hiểm.

 

Size và lót mũ

Như thường thấy những chiếc mũ bảo hiểm Full Face của LS2 thường có lòng mũ nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn của nó. Vì vậy nếu bạn đang tìm cách đặt hàng, NÓN khuyên bạn nên chọn kích thước lớn hơn một size nếu có thể.

lót mũ ls2 ff397 vector

Lớp lót trên Vector được làm từ vải kháng khuẩn, có thể tháo rời để vệ sinh giúp cho mũ luôn được sạch sẽ và thơm tho. Lót mũ được cố định bởi các poppers (nút khóa bấm) và khe dữ thông thường. Ngoài ra, để tăng khả năng bảo vệ cho người dùng trong điều kiện thiếu sáng hay tầm nhìn kém, phần đệm cổ được tích hợp thêm miếng dán có tác dụng phản quang.

 

Một số video hướng dẫn tháo lắp mũ bảo hiểm LS2 FF397 VECTOR

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat