GRS 318
-[[saleOff]]%

GRS 318

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Grs
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Năm 2018 hãng mũ bảo hiểm GRS đã có một cuộc cải tổ nội bộ toàn diện để thích nghi với thị trường mũ bảo hiểm ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh hơn tại Việt Nam.

Kết quả của cuộc cải tổ này cũng đem đến cho thị trường mũ bảo hiểm Việt Nam những sản phẩm chất lượng hơn nhưng vẫn rất hợp túi tiền người dùng. Một trong số đó là chiếc mũ bảo hiểm GRS 318 , mà NÓN sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Một số hình ảnh mũ GRS 318  của shop

 

Nếu như bạn chưa từng sử dụng hay biết đến hãng mũ bảo hiểm GRS thì NÓN cũng xin giới thiệu đôi chút. GRS là nhà sản xuất mũ bảo hiểm đến từ Đài Loan, với phương châm kinh doanh hướng đến thị trường giá rẻ nhưng chất lượng phải là tốt nhất.

Không giống như những thương hiệu khác GRS khẳng định mình bằng những sản phẩm mà nhiều người dùng đều phải công nhận là NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ. Và với chiếc GRS 318 NÓN tin rằng sẽ không phải là một ngoại lệ.

Ngoài phiên bản 1 kính, GRS 318 còn có phiên bản 2 kính, tiện lợi hơn rất nhiều so với phiên bản trước mà giá không chênh lệch quá nhiều:

Nay người dùng đã có thể sử dụng chiếc mũ bảo hiểm GRS trong mọi điều kiện thời tiết và đồng thời cũng có thể dễ dàng vệ sinh mũ khi cần.

 

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat