NÓN SẠCH VÀ THƠM

 

 

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đều biết tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đặc biệt là khi một vụ tai nạn giao thông xảy ra.

Nhưng không phải ai trong chúng ta thật sự coi trọng việc đội mũ bảo hiểm.

Lý do? Vì mũ bảo hiểm gây khó chịu, nóng đầu, nặng, làm hỏng tóc và đặc biệt là rất bẩn do khá là khó vệ sinh.

Nhận ra được điều này anh em chúng tôi gồm 3 thành viên, trong quá trình bán mũ bảo hiểm đã nghiên cứu tìm hiểu cách để có thể giặt một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ sạch sẽ thơm tho mà còn nhanh và với chi phí cực rẻ.

Từ thành công nho nhỏ này chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch đưa vào kinh doanh cửa hàng với cái tên NÓN SẠCH VÀ THƠM. Với mong muốn mỗi người dân Việt Nam hàng ngày sẽ được sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ chất lượng mà còn thơm tho, sạch sẽ như những món ăn nhà làm vậy.

Trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu thị trường, team Nón Sạch và Thơm (NÓN) cũng nhận thấy một nhu cầu thiết yêu của mọi người, đó là nhu cầu thuê những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để đi du lịch, đi về quê xa bằng xe máy. Từ đó chúng tôi, team NÓN đã đưa vào dịch vụ cho thuê mũ bảo hiểm chất lượng.

Với mong muốn trao cơ hội được sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, sạch sẽ, thơm tho đến từng người dân Việt, những người hàng ngày vẫn đang sử dụng mũ bảo hiểm để mưu sinh trên những chiếc xe máy, với chi phí hợp lý nhất. Team NÓN mong muốn một ngày không xa hệ thống cửa hàng của chúng tôi sẽ xuất hiện ở mọi tỉnh thành Việt Nam. Và đặc biệt hơn là sẽ góp một phần công sức vào việc giảm thiểu những mất mát đau thương cho những gia đình người Việt do tai nạn giao thông gây ra.

Lời giới thiệu này cũng là lời cảm ơn dành cho những mạnh thường quân đã ủng hộ dự án này từ những ngày đầu tiên thành lập. Chúc các anh chị, các em sức khỏe, hạnh phúc, cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng team NÓN.

Xin chân thành cảm ơn!

Chào mừng bạn đến với cửa hàng Nón Sạch và Thơm

HELMET CLEAN - HELMET CARE
(Dịch vụ vệ sinh, làm sạch, chăm sóc, sửa chữa, custom, cho thuê mũ bảo hiểm chuyên nghiệp số một Việt Nam)

Hệ thống cửa hàng:

Cơ sở 1: BigC Hải Phòng

 

Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
Zalo chat