QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG ĐẶT MUA ONLINE:

 

Để tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình nhận hàng khi đặt hàng online, Nón Sạch và Thơm hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm trong vòng 01 ngày kể từ ngày nhận hàng theo biên lai vận chuyển đối với tất cả sản phẩm, ngoại trừ các sản phẩm thuộc danh mục camera và flycam, các sản phẩm thuộc hai danh mục này sẽ được đổi trả trong 07 ngày nếu có phát sinh lỗi.

Các bước thực hiện đổi hàng:

  • Điền vào form Yêu cầu đổi hàng hoặc gọi điện cho hotline 0904480692
  • Thông tin cần cung cấp: Số điện thoại mua hàng, số order, mã sản phẩm, size, màu, số lượng của sản phẩm đã mua và sản phẩm muốn đổi
  • Sau khi cung cấp thông tin như trên, bạn có thể gửi hàng qua bưu điện hoặc mang trực tiếp tới địa chỉ của bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống cửa hàng Nón Sạch và Thơm. Chú ý: Ngay sau khi quý khách hàng xác nhận với Nón Sạch và Thơm về việc đổi hàng, quý khách hàng sẽ được cộng thêm 07 ngày vận chuyển tính từ thời điểm Nón Sạch và Thơm nhận được yêu cầu của khách hàng, nếu quá 7 ngày Nón Sạch và Thơm không nhận được sản phẩm từ bên vận chuyển thì cửa hàng sẽ hủy đơn đổi trả của quý khách.
  • Thời gian nhận hàng: trong giờ hành chính từ 09h00 đến 17h30 các ngày trong tuần.

Để đủ điều kiện đổi hàng Quý khách cần giữ sản phẩm còn nguyên tem, tag, phiếu giao nhận.

Chính sách áp dụng đổi 01 lần duy nhất các sản phẩm nguyên giá, giảm giá (trừ các sản phẩm phụ kiện)

  • Sản phẩm nguyên giá được đổi sang bất kì sản phẩm nào còn hàng trên website: nonsachvathom.com
  • Sản phẩm giảm giá được đổi màu, đổi size trong cùng mã sản phẩm, hoặc áp dụng quy chế đổi trả theo từng chương trình cụ thể.

Sản phẩm được đổi sang có giá trị thấp hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua. Trong trường hợp sản phẩm đổi có giá trị cao hơn thì Quý khách vui lòng thanh toán thêm số tiền chênh lệch. Trường hợp sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn, Nón Sạch và Thơm xin phép không hỗ trợ hoàn tiền (số tiền không được hoàn lại sẽ được dùng để thanh toán cho các đơn hàng về sau của khách hàng).

(Giá trị sản phẩm đổi được tính tại thời điểm mua hàng theo hóa đơn chứ không phải tại thời điểm đổi hàng)

*Trường hợp Quý khách đổi hàng do nhu cầu cá nhân vui lòng chịu chi phí chuyển hàng đến Nón Sạch và Thơm. Nón Sạch và Thơm sẽ hỗ trợ chuyển hàng đổi tới bạn miễn phí.

*Trong trường hợp sản phẩm lỗi do sản xuất, Nón Sạch và Thơm miễn phí 100% chi phí đổi hàng.

 

HÌNH ẢNH QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG MUA OFFLINE:

 

    Gọi ngay Nhắn tin Mua ngay
    Zalo chat